Máy xúc lật Hải Âu

MÁY XÚC LẬT MINI GẦU 1,2 M3 - Model HA928

Thông tin sản phẩm :

- Dung tích gầu: 1,2 m3

- Chiều cao đổ vật liệu: Từ 3,2 - 4,5 m

- Động cơ 4 máy, công suất 76 kw, có tubor tăng áp.

- Hệ thống điều khiển thủy lực, cầu dầu vi sai, phanh hơi.

Máy Xúc Lật Mini HA928 | Máy Xúc Lật Bánh Lốp 1,2 m3 | Máy Xúc Lật Mini Gầu 1,2 m3

Máy xúc lật bánh lốp HA928 dung tích gầu 1,2 m3 , máy sử dụng động cơ Yunnei công suất 76 (KW) , có turbo tăng áp phù hợp cho các nhu cầu xúc vật liệu xây dựng các sản phẩm có tỉ trọng lớn như cát đá, than sỉ... Sản phẩm máy xúc lật Trung Quốc HA928 được nhập mới nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất Shangdong Outailong - một trong Top 3 nhà sản xuất máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc. Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng và chế độ bảo hành 12 tháng cho dòng sản phẩm này.

Với phương châm hoạt động không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu đã triển khai nhập về thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm máy xúc lật bánh lốp mang thương hiệu Aolite . Đây là dòng sản phẩm máy xúc lật đã được khẳng định chất lượng tại thị trường nội địa Trung Quốc với các ưu điểm vợt trội so với các nhà sản xuất khác về động cơ, hệ thống thủy lực, cabin, thiết kế khung sườn ...

1. Thông số kỹ thuật của máy xúc lật mini HA928 gầu 1 m3

Tải trọng của xe (kg) Kg 4750
Dung tích gầu( m³) m3 1.2
Tải trọng nâng (kg) Kg 2000
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn (mm) mm 3400
Hộp số Loại Đa cấp
Tay trang Loại Thủy lực
Động cơ (Kw) có turbo tăng áp Kw 76
Hệ thống lọc ướt 3 lớp    
Số lượng xi lanh động cơ Cái 4
Tổng thời gian cho một chu trình (giây) Giây 8
Tiêu hao nhiên liệu khi hoạt động hết công suất/ 1h L/h Khoảng 5 lít

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy xúc lật gầu HA928 gầu 1,2 m3

2. Một số hình ảnh của máy xúc lật nhỏ HA928 gầu 1,2 khối

Tổng thể máy xúc lật mini 928

Với thiết kế tiên tiến hướng tới sự thoải mái cho người điều khiển , máy xúc lật Trung Quốc HA928 được thiết kế cabin với sự tiện dụng tốt nhất tạo ra khoảng không gian rộng cho người điều khiển, cùng với các trang bị như ghế hơi, quạt máy, radio, đầu đĩa chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thoải mái và tiện dụng nhất .

Hình ảnh: Cabin máy xúc lật mini HA928

Máy xúc lật Trung Quốc thương hiêu HA928 được trang bị trong mình động cơ Yunnei công suất 76 (KW) với 4 máy mạnh mẽ, cùng tích hợp Turbo tăng áp giúp cho toàn bộ hệ thống máy xúc lật hoạt động với hiệu năng tốt nhất, điều này đảm bảo cho khả năng hoạt động trong môi trường xúc tỉ trọng lớn như VLXD, cát đá, than xỉ...

Hình ảnh: Động cơ máy xúc lật 928

Với động cơ công suất lớn, sắt xi dày dặn, cùng với độn vững trãi cao, máy xúc lật 928 được option thêm các cơ cấu để phục vụ đa dạng về công việc như:

- Cơ cấu kẹp gỗ

- Cơ cấu kẹp cỏ

- Cơ cấu càng nâng...

Với cam kết luôn mang lại những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng, Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết sẽ mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với chi phí đầu tư phù hợp nhất. Với dòng  máy xúc lật Aolite 928 hiện Máy Xây Dựng Hải Âu được cam kết chế độ bảo hành tại nơi đặt máy 12 tháng và cung cấp phụ tùng chính hãng trong toàn bộ thời gian sử dụng .

3. Thông tin liên hệ sản phẩm máy xúc lật Hải Âu.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Hotline:   0905597199. Mr Khoa

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới

Nhấn để gọi
0905.597.199